Thiết bị ghi nhiệt độ EBRO EBI 10-T221 (Trong chế biến thực phẩm và nước giải khát)
Model EBI 10-T221
Hãng sản xuất: EBRO – Đức
- Khoảng đo: -850C ... +4000C
- Độ chính xác:
±0.50C (-850C … -400C)
±0.20C (-400C … 00C)
±0.10C (00C … +1400C)
±0.20C (+1400C … +2500C)
±0.50C (+2500C … +4000C)
- Độ phân giải: 0.010C
- Tốc độ ghi: 250 ms, 500 ms, 1 giây – 24 giờ
- Bộ nhớ: 100.000 kết quả
- Nhiệt độ hoạt động: -850C … +1500C
- Áp suất hoạt động: 20 bar
- Sensor: Loại Pt 1000, sensor gắn bên ngoài dạng tỏa tròn, kích thước sensor f1.5 mm x 500 mm
- Chức năng ghi: liên tục, điểm nhiệt độ ban đầu/dừng, điểm thời gian ban đầu/dừng…
- Kết nối: Không dây 2.4 GHz/IEEE 802.15.4
- Vật liệu: Bằng thép không gỉ (V4A) / PEEK chống vô nước IP 68 / NEMA 6
- Đáp ứng tiêu chuẩn EN 285, ISO 17665 và ISO 15883
- Kích thước: Æ46 x 24 mm
- Khối lượng: 70 gam
- Pin: 3.6V, nguời sử dụng có thể thay pin