Máy tách màu hạt ngũ cốc xuất khẩu hoạt động dựa trên một hệ thống camera, máy ảnh kỹ thuật số ghi hình ở tốc độ cao và các thiết bị tách khí động học để phân loại, tách loại ra các “tạp chất màu” lẫn trong gạo như: hạt đen, hạt hỏng, hạt đỏ, hạt vàng, bạc bụng…
I. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TÁCH MÀU PHÂN LOẠI HẠT
Nguyên liệu (các hạt đã được bóc vỏ, sàng tạp chất) được nạp vào hộc liệu và hệ thống gàu tải lần lượt đưa qua máy tách màu điện tử (bao gồm một hệ thống camera, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tách khí động học) để phân loại, tách loại ra các “tạp chất màu” lẫn trong gạo như: hạt đen, hạt hỏng, hạt đỏ, hạt vàng, bạc bụng…
II. NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA CAMERA TRONG MÁY TÁCH MÀU
Camera có nhiệm vụ ghi hình ở tốc độ cao, nhờ có các thiết bị phản chiếu mà camera có thể quan sát ở tất cả các góc độ của hạt nguyên liệu, sau đó toàn bộ thông tin (tất cả các điểm ảnh) sẽ được chuyển tải về cho bộ xử lý trung tâm. Tại đây quá trình quét và truyền đạt thông tin trở lại cho súng bắn khí để thực hiện công đoạn phân loại.
III. MÁY TÁCH MÀU HẠT NGŨ CỐC XUẤT KHẨU
Tính năng:
+ Máy ảnh kỹ thuật số 2.048 pixel.
+ Súng bắn hơi bắn 1.000 phát/giây.
+ Phát hiện điểm khuyết tật 0,1mm, rất mờ nhạt.
+ Hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm do bắn bể, dập nát.
+ Các máng tải hoạt động độc lập.
+ Sản phẩm đầu ra cao cấp.
+ Tuổi thọ thiết bị cao và vận hành tốt trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
+ Có tới 32 chức năng ứng dụng, bắn nhiều loại hạt trên cùng một máy và dễ dàng thay đổi chọn loại sản phẩm thích hợp.
Model
|
Zoom-C192
|
Quy cách máy WxLxH(mm)
|
1637x1456x2000
|
Điện năng
|
1 phase 200-240V 50/60Hz
|
Máy nén khí (Hp)
|
20
|
Công suất ngõ ra (Ton)
|
3,5-12
|