Máy làm bánh mỳ Tiross TS-821
Giá bán
|
85$ = 1.780.000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm VAT)
|
Bảo hành
|
12
tháng
|
Khuyến mãi
|
|
Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy
hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật
|
Máy làm bánh mỳ Tiross (TS-821)
Mô tả chi tiết:
* Máy gồm 12 chức năng làm bánh.
* Có chức năng hẹn giờ đến 13 tiếng
* Có chức năng giữ ấm 60 phút sau khi bánh chín
* Làm ra bánh có khối lượng: 700-900g
* Sử dụng điện: 220V – 230V, 50 Hz
* Công suất máy: 600W
* Màn hình hiển thị: LCD
* Thân máy bằng Inox siêu bền
* Ruột chống dính có thể cọ rửa dễ dàng
* Có quai cầm
* Bộ sản phẩm kèm cốc và thìa
* Có nút điều chỉnh màu bánh : 3 mức vàng nhạt- trung bình- đậm .
Trong mỗi bộ sản phẩm đều đi kèm hướng dẫn sử dụng và công thức làm bánh đày đủ, chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu bột và phụ phẩm, pha chế theo từng công thức khác nhau có loại bánh khác nhau.
* Xuất xứ: Tiross-Ba Lan sản xuất tại Trung Quốc đặt tiêu chuẩn EU
* Bảo hành: 12 tháng
* Cách làm bánh mỳ:
1. Đặt ruột máy vào đúng vị trí và vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi khớp nhau. Sau đó đặt chân vịt nhào trộn vào trục quay và vặn theo chiều kim đồng hồ cho khớp. Nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng chất dính chống nóng cho vào chân vịt nhằm tránh trường hợp lấy bánh mỳ ra sẽ lấy cùng cả chiếc chân vịt nhào trộn.
2. Cho nguyên liệu vào trong ruột máy và chọn theo chương trình kèm theo. Thông thường nước và chất lòng được cho vào trước, sau đó cho đường, muối và bột mỳ. Xin nhớ rằng cho bột nở và bột nướng cuối cùng. Trong trường hợp bột nhào trộn nặng do nhiều bột mỳ, chúng tôi khuyên bạn nên làm ngược lại theo thứ tự của nguyên liệu. Ví dụ, cho bột mỳ và bột nở trước và cuối cùng cho nước hoặc chất lỏng để bột được trộn đều hơn. Lưu ý: Khối lượng tối đa của bột mỳ và bột nở phải theo các công thức làm bánh.
3. Đậy nắp lại và cắm dây vào nguồn điện
4. Chọn chương trình menu mà bạn muốn chọn
5. Chọn màu của bánh.
6. Chọn kích cỡ loại bánh bạn muốn
7. Chọn chương trình DELAY nếu bạn muốn và có thể bỏ qua nếu bạn muốn làm bánh ngay.
8. Ấn nút Start/ Stop để khởi động máy.
9. Với các chương trình Basic, French, Whole Wheat Bread Sweet, Sandwich, thường có một tiếng bíp dài trong quá trình làm bánh. Điều này là để nhắc bạn thêm các nguyên liệu. Mở nắp ra và thêm một số nguyên liệu. Có thể hơi sẽ thoát ra qua van xả trong quá trình làm bánh. Hiện tượng này bình thường.
10. Khi làm bánh xong thường có tiếng kêu bíp 10 lần. Hãy ấn và giữ nút Start/ Stop 3- 5 giây để dừng máy và lấy bánh ra.
11. Dùng dụng cụ nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi ruột máy. Cẩn thận vì ruột máy nóng.
12. Lập úp ruột máy và lắc nhẹ bánh sẽ rơi ra khay.
13. Để máy nguội trong vòng 20 phút
14. Nếu bánh đã làm xong mà bạn không ấn nút dừng hoạt động ngay, máy sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm trong 60 phút và sau đó sẽ ngừng chế độ ủ ấm.
15. Rút điện ra khi đã làm xong bánh và dùng thanh inox đi cùng máy lấy chiếc chân vịt trong bánh ra. Không dùng tay lấy vì chân vịt còn nóng.
Sản phẩm có đi kèm theo hướng dẫn sử dụng.